Trường Đại học Xây dựng Miền Trung

Phú Yên

Phú Yên |   http://www.muce.edu.vn/

Công nghệ thông tin Kế toán…. | Mạng xã hội   icon_share_fb icon_share_zalo icon_share_youtube

Mạng xã hội

icon_share_fb icon_share_zalo icon_share_youtube
 • 15

  NGÀNH ĐÀO TẠO

 • 1.200

  TUYỂN SINH 2023

 • 6

  PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

 • 98%

  SINH VIÊN CÓ VIỆC LÀM

10 Ngành đang tuyển sinh

ĐỊNH HƯỚNG VÀ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

- Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (Mien Trung University of Civil Engineering - MUCE)- là đại học công lập thuộc Bộ Xây dựng; thành lập ngày 14/02/1976; đến nay MUCE đã trở thành đại học hàng đầu của khu vực Miền Trung Tây Nguyên. 

Sứ mạng: Đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực xây dựng và một số lĩnh vực khác, phục vụ cho sự phát triển kinh tế - xã hội khu vực Miền Trung, Tây Nguyên và cả nước

Tầm nhìn: Đến năm 2030, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung là trường đại học kỹ thuật đa ngành theo định hướng ứng dụng, có uy tín trong trong lĩnh vực xây dựng, từng bước hội nhập với các trường đại học tiên tiến trong khu vực ASEAN.

- Các giá trị cốt lõi:

+ Kế thừa - Phát triển: Trường Đại học Xây dựng Miền Trung luôn tôn trọng và kế thừa các giá trị truyền thống trong quá trình phát triển Nhà trường, đồng thời luôn ưu tiên đầu tư để phát triển mở rộng ngành nghề đào tạo, loại hình đào tạo và trình độ đào tạo. Kế thừa các giá trị truyền thống là nền tảng cho sự phát triển bền vững trong tương lai.

+ Năng động – Sáng tạo: Trường Đại học Xây dựng Miền Trung luôn khuyến khích sự năng động, sáng tạo, tôn trọng sự khác biệt, đa dạng trong quản trị, giảng dạy, nghiên cứu khoa học.

+ Tận tụy - Trách nhiệm: Sự tận tụy và trách nhiệm là chìa khóa cho mọi thành công, là tiêu chuẩn mà Trường Đại học Xây dựng Miền Trung luôn luôn đặt ra và yêu cầu mỗi thành viên của Trường phải hướng đến, đây chính là yếu tố quyết định để nhà trường đảm bảo chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội.

+ Chia sẻ - Hợp tác: Trường Đại học Xây dựng Miền Trung luôn luôn chia sẻ tri thức, kinh nghiệm cho người học, đồng thời luôn coi trọng sự hợp tác với tất cả

 • CHỈ TIÊU TUYỂN SINH

  Trường Đại học xây dựng Miền Trung đã công bố kế hoạch tuyển sinh năm 2023 với 1090 chỉ tiêu đào tạo tại cơ sở chính và 110 chỉ tiêu tại phân hiệu Đà Nẵng cho 15 ngành đào tạo đại học chính quy và sử dụng 06 phương thức xét tuyển. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển từ xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023 theo quy định chung của Bộ GD&ĐT hoặc từ ngày 01/03/2023 đến hết ngày 30/07/2023 nếu xét học bạ, xét điểm xét tốt nghiệp.

 • PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

  Trường Đại học Xây dựng Miền Trung tuyển sinh đại học chính quy năm 2023 theo 06 phương thức sau: 1. Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT; 2. Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023; 3. Xét học bạ THPT; 4. Xét điểm xét tốt nghiệp THPT; 5. Xét điểm thi đánh giá năng lực của ĐHQG Hà Nội và ĐHQG TPHCM; 6. Xét tuyển kết hợp thi năng khiếu (Áp dụng với ngành Kiến trúc và Kiến trúc nội thất).

 • HỌC PHÍ & HỌC BỔNG

  Khối các ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng: 11.100.000 đồng/ năm học. Khối các ngành Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Kỹ thuật cấp thoát nước, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Công nghệ thông tin, Kiến trúc, Kiến trúc nội thất, Quản lý đô thị và công trình, Kinh tế xây dựng, quản lý xây dựng, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng: 16.400.000 đồng/ năm học.

 • ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

  Nhà trường tập trung vào việc tăng cường đội ngũ giáo viên bằng cách tuyển mới, phân loại và tổ chức bồi dưỡng liên tục. Các lớp bồi dưỡng sư phạm và chuyên đề về công nghệ mới được mở tại trường, đồng thời có tìm nguồn đề cử giáo viên đi học tập bồi dưỡng ở nước ngoài. Hàng năm, từ 10 đến 15 giáo viên được đi học cao học, 03 đến 05 giáo viên đi làm nghiên cứu sinh trong và ngoài nước, đồng thời tổ chức các hội giảng cấp khoa, cấp trường và tham gia hội giảng cấp tỉnh, cấp bộ.

 • CLB SINH VIÊN

  CLB Tiếng Anh Trường Đại học Xây dựng Miền Trung đã tổ chức một buổi sinh hoạt tiếng Anh với các hoạt động như trò chơi, tranh luận và đàn hát bằng guitar nhằm tạo môi trường thân thiện, thoải mái và cải thiện khả năng tiếng Anh cho sinh viên. Chương trình cũng cho phép sinh viên tìm hiểu các nền văn hóa đặc sắc từ Brunei và Lào, và học hỏi kinh nghiệm sống ở nước ngoài từ thầy James Gilvary McConnell.

 • THƯ VIỆN

  Thư viện có vai trò quan trọng trong việc lưu giữ và phổ biến thông tin, tri thức của nhân loại. Trong nhà trường, thư viện là một bộ phận thiết yếu cấu thành hoạt động dạy và học. Thư viện Trường Đại học Xây dựng Miền Trung được thành lập năm 1976 và ban đầu chỉ có một phòng vừa là kho tài liệu, vừa là phòng đọc với diện tích 80m2. Khi trường được nâng cấp lên thành trường Cao đẳng Xây dựng số 3 năm 2001, thư viện được bổ sung thêm vốn tài liệu và trang thiết bị.

school_contact_picture