Thiết kế đồ họa

Đại học FPT Cần Thơ

Đại học , Chính quy , Cần Thơ

Chỉ tiêu: 20.080 Học phí: 60.270.000

Thông tin tuyển sinh

Mã ngành: 7210403

Trình độ đào tạo: Đại học

Hình thức đào tạo: Chính quy - 4.0 năm

Học phí: 60.270.000 VNĐ/ năm

Học bổng: Dự kiến nhà trường dành 1000 suất học bổng cho năm học 2023 – 2024.

Ký túc xá: 1.100.000 VNĐ/ tháng

Tiện ích:   KTX    Library    Club    Wifi    Lab

Thời gian tuyển sinh và nộp hồ sơ: Từ 01/03/2023 đến khi đủ chỉ tiêu

Thời gian xét tuyển và nhập học: Dự kiến 01/09/2023

Phương thức tuyển sinh năm 2024

Tổng chỉ tiêu: 20.080

1. Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 30%
2. Xét học bạ THPT 70%

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia

Tổ hợp môn:

Đạt xếp hạng Top40 theo điểm thi THPT năm 2023 (theo số liệu Đại học FPT tổng hợp trên trang https://SchoolRank.fpt.edu.vn và công bố sau kỳ thi THPT 2023).

Xét học bạ THPT

Xét kết quả học bạ lớp 11 và HK1 lớp 12:

- Đạt xếp hạng Top40 theo học bạ THPT năm 2023 (chứng nhận thực hiện trên trang https://SchoolRank.fpt.edu.vn).

- Đạt xếp hạng Top50 SchoolRank năm 2023 đối với thí sinh là Thế hệ 1.

Giới thiệu ngành Thiết kế đồ họa FPTU

Trường Đại học FPT xây dựng chương trình đào tạo chuyên ngành Thiết kế Đồ họa (Mã ngành: 7210403) dựa trên nền tảng công nghệ số (Digital).

Ngay từ năm đầu tiên, sinh viên có thể có 1 học kỳ học tiếng Anh tại nước ngoài. Đến năm thứ 3, sinh viên được làm việc thực tế từ 4 – 8 tháng tại các đơn vị sáng tạo nghệ thuật, truyền thông, quảng cáo trong và ngoài nước trong học kỳ Thực tập tại doanh nghiệp (On the Job Training).

Song song với đó, chương trình đào tạo chuyên ngành Thiết kế Đồ họa của Trường còn trang bị cho sinh viên các kiến thức chuyên ngành về Thiết kế đồ họa và các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống, đàm phán, quản lý thời gian, quản lý tài chính… qua các hoạt động phát triển cá nhân.

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế Đồ họa của Trường Đại học FPT sinh viên có thể tham gia các vị trí công việc như: chuyên viên tư vấn, thiết kế tại các doanh nghiệp, công ty quảng cáo, xưởng thiết kế, công ty truyền thông và tổ chức sự kiện, chuyên viên thiết kế ở các tòa soạn, nhà xuất bản, chuyên gia 2D, 3D, hiệu ứng hình ảnh, giám đốc sáng tạo, thiết kế tự do (freelancer), ...

TOP TIN TUYỂN SINH CHO GEN-Z

 • Học ngành Thanh nhạc ra trường làm gì? Lương bao nhiêu?

  Học ngành Thanh nhạc ra trường làm gì? Lương bao nhiêu?

  Mức lương ngành Thanh nhạc là bao nhiêu? Cơ hội việc làm khi ra trường thế nào? Nếu bạn đang thắc mắc những câu hỏi này thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây, Zunia sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc trên.

  Hướng nghiệp

 • Lí do bạn nên chọn học ngành Thanh nhạc

  Lí do bạn nên chọn học ngành Thanh nhạc

  Hiện nay ngành Thanh nhạc đang được không ít thí sinh quan tâm đến và luôn được đặt ra câu hỏi “Có nên học ngành Thanh nhạc hay không?” nhất là đối với các bạn học sinh đang cuối cấp có nguyện vọng theo đuổi ngành Thanh nhạc. Tất cả sẽ được Zunia giải đáp qua bài viết dưới đây.

  Hướng nghiệp

 • Tổng quan về ngành Biểu diễn nhạc cụ truyền thống

  Tổng quan về ngành Biểu diễn nhạc cụ truyền thống

  Ngành Biểu diễn nhạc cụ truyền thống cũng ra đời với ý nghĩa giúp bảo tồn và phát huy các giá trị âm nhạc truyền thống của dân tộc. Đây là ngành học giúp các bạn trẻ tìm hiểu về các loại nhạc cụ truyền thống, từ đó giữ gìn và phát huy hơn nữa vẻ đẹp văn hóa dân tộc. Hãy cùng Zunia tìm hiểu kỹ hơn về ngành học này thông qua bài viết sau đây.

  Hướng nghiệp

 • Piano: Có thể bạn chưa biết về ngành học này!

  Piano: Có thể bạn chưa biết về ngành học này!

  Được ví như “ông hoàng” của các loại nhạc cụ, piano lẫn người chơi luôn là trung tâm của sự chú ý tại những buổi biểu diễn, sự kiện. Vậy liệu bạn đã biết về ngành Piano? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin tổng quan về ngành học này.

  Hướng nghiệp