Chế biến và bảo quản thủy sản

CĐ Kinh tế - Kỹ thuật CT

Cao đẳng , Chính quy , Cần Thơ

Chỉ tiêu: 35 Học phí: 9.300.000

Thông tin tuyển sinh

Mã ngành: 6620302

Trình độ đào tạo: Cao đẳng

Hình thức đào tạo: Chính quy - 3.0 năm

Học phí: 9.300.000 VNĐ/ năm

Học bổng: Miễn giảm 10%-100% học phí đối với thí sinh có thành tích xuất sắc theo quy định của trường.

Ký túc xá: 100.000 VNĐ/tháng

Tiện ích:   KTX    Library    Club    Wifi    Lab

Thời gian tuyển sinh và nộp hồ sơ: Từ 07/04/2024 đến 31/08/2024

Thời gian xét tuyển và nhập học: Dự kiến 01/09/2024

Phương thức tuyển sinh năm 2024

Tổng chỉ tiêu: 35

1. Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 30%
2. Xét học bạ THPT 70%

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia

Tổ hợp môn:

- Xét tuyển căn cứ theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023 tùy theo từng ngành.

- Đảm bảo yêu cầu tốt nghiệp THPT theo quy định của Bộ GD&ĐT như sau:

+ Đủ điều kiện dự thi, không bị kỷ luật hủy kết quả thi.

+ Tất cả các bài thi cùng với các môn thi trong tổ hợp đăng ký thi phải đạt > 1,0 điểm (tính theo thang điểm 10).

+ Điểm tốt nghiệp từ 5.0 trở lên.

Xét học bạ THPT

Xét tuyển điểm kết quả học tập THPT dựa vào điểm trung bình học bạ năm học lớp 12 THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Giới thiệu ngành Chế biến và bảo quản thủy sản CTEC

Sinh viên theo học ngành Chế biến và bảo quản thủy sản (Mã ngành: 6620302) của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ sẽ được trang bị các kiến thức về các quá trình chế biến và bảo quản thuỷ sản, qui trình chế biến các sản phẩm thủy sản, đặc tính kỹ thuật của các thiết bị thường dùng trong quá trình chế biến thực phẩm, đánh giá và phân tích được chất lượng nguyên liệu, sản phẩm trong quá trình chế biến và bảo quản theo các tiêu chuẩn hiện hành, ...
Trong suốt quá trình học sinh viên còn được trau dồi các kỹ năng như: xây dựng, thực hiện được quy trình sản xuất các sản phẩm thủy sản, vận hành được các thiết bị trong nhà máy chế biến thuỷ sản, có thể bố trí dây chuyền sản xuất theo yêu cầu kỹ thuật đạt năng suất cao và an toàn, kỹ năng làm việc độc lập và theo nhóm, ...
Sau khi tốt nghiệp sinh viên có năng lực đáp ứng yêu cầu tại các vị trí việc làm của ngành như: thu mua nguyên liệu thủy sản, chế biến lạnh đông thủy sản, chế biến đồ hộp thủy sản, chế biến nước mắm – sản phẩm khô, chế biến surimi và các sản phẩm giá trị gia tăng, chế biến agar – agar, chitosan, kiểm soát chất lượng trong quy trình sản xuất, quản lý chất lượng theo HACCP, tại các nhà máy, các cơ sở kinh doanh - dịch vụ về chế biến và bảo quản thủy sản.

TOP TIN TUYỂN SINH CHO GEN-Z