Kinh doanh thương mại

ĐH Tài chính Ngân hàng HN

Đại học , Chính quy , Hà Nội

Chỉ tiêu: Học phí: 20.100.000

Thông tin tuyển sinh

Mã ngành: 7340121

Trình độ đào tạo: Đại học

Hình thức đào tạo: Chính quy - 4.0 năm

Học phí: 20.100.000 VNĐ/ năm

Học bổng: Nhiều chính sách học bổng hỗ trợ sinh viên theo học tại trường

Ký túc xá:

Tiện ích:   Library    Club    Wifi    Lab

Thời gian tuyển sinh và nộp hồ sơ: Từ 01/03/2024 đến khi đủ chỉ tiêu

Thời gian xét tuyển và nhập học: Dự kiến 30/09/2024

Phương thức tuyển sinh năm 2024

Tổng chỉ tiêu:

1. Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 80%
2. Xét học bạ THPT 20%

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia

Điểm chuẩn: 23.5

Tổ hợp môn: A00: 23.5 A01: 23.5 C04: 23.5 D01: 23.5

- Xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 theo quy định và hướng dẫn của Bộ GD&ĐT.

- Điểm chuẩn trung bình năm 2023 là: 23.5.

Xét học bạ THPT

- Xét kết quả học tập bậc THPT (xét học bạ).

- Điều kiện đảm bảo: Tổng điểm trung bình của 3 môn theo tổ hợp xét tuyển năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 (6 học kỳ) ≥ 18.0 điểm, trong đó điểm môn Toán ≥ 6.0.

Giới thiệu ngành Kinh doanh thương mại FBU

Khi theo học ngành Kinh doanh thương mại (Mã ngành: 7340121) của Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức kinh tế - tài chính, kinh doanh làm nền tảng: kiến thức cần thiết về ngoại ngữ, tin học và kiến thức chuyên môn về Kinh doanh thương mại được thiết kế theo từng lĩnh vực chuyên sâu.
Bên cạnh đó, sinh viên còn được trau dồi các kỹ năng chuyên môn để có đủ khả năng thực hiện tốt các công việc đảm nhận, phát triển được năng lực chuyên môn về kinh doanh thương mại trong điều kiện hội nhập quốc tế..
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhiệm vị trí là chuyên viên kinh doanh trong các doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh thương mại thuộc mọi thành phần kinh tế bao gồm cả kinh doanh nội địa và kinh doanh quốc tế. Đồng thời, sinh viên tốt nghiệp ngành Kinh doanh thương mại cũng có thể đảm nhiệm những vị trí công việc tại các cỡ quan quản lý Nhà nước về thương mại hoặc làm cán bộ nghiên cứu, giảng dạy ở các viện nghiên cứu, các cơ sở đào tạo về thương mại.

TOP TIN TUYỂN SINH CHO GEN-Z

 • Nhóm Tài chính Ngân hàng - Lựa chọn hàng đầu cho tương lai

  Nhóm Tài chính Ngân hàng - Lựa chọn hàng đầu cho tương lai

  Tại Đại học Hoa Sen, nhóm ngành Tài chính - Ngân hàng đang được đào tạo với 3 ngành: Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Công nghệ tài chính với thời gian học trung bình 3,5 năm. Hệ thống chương trình đạt chuẩn ACBSP (Hoa Kỳ) với tài liệu học từ các trường nổi tiếng thế giới và CFA và đội ngũ giảng viên 100% có bằng cấp nước ngoài và giàu kinh nghiệm.

  Hướng nghiệp

 • Ngành Quản trị kinh doanh HSU - Bản lĩnh doanh nhân toàn cầu

  Ngành Quản trị kinh doanh HSU - Bản lĩnh doanh nhân toàn cầu

  Với mục tiêu đào tạo ra những nhà quản lý trong tương lai, ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Hoa Sen không ngừng đổi mới để phù hợp với định hướng phát triển doanh nghiệp trong từng thời điểm thích hợp. Sinh viên sẽ được học đa dạng kiến thức từ tổng quát đến chuyên sâu. Mỗi môn học có bài tập dạng đề án giúp hiểu lý thuyết, ứng dụng thực tiễn, có thể phân tích và xử lý thông tin để dự báo hướng phát triển thị trường.

  Hướng nghiệp

 • Cơ hội việc làm dành cho Cử nhân ngành Tài chính quốc tế

  Cơ hội việc làm dành cho Cử nhân ngành Tài chính quốc tế

  Nhằm giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về các cơ hội việc của ngành Tài chính quốc tế, Zunia đã tổng hợp những thông tin bao gồm những vị trí công việc, mức lương, cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.

  Hướng nghiệp

 • Tổng quan điểm chuẩn ngành Tài chính quốc tế năm 2022

  Tổng quan điểm chuẩn ngành Tài chính quốc tế năm 2022

  Dưới đây là danh sách Trường đại học có điểm chuẩn ngành Tài chính quốc tế cao nhất năm 2022 mà Zunia đã tổng hợp nhằm giúp các sĩ tử Gen-Z dễ dàng tìm kiếm thông tin Tuyển sinh Đại học. Chúc các sĩ tử đạt kết quả thật tốt trong kì thi THPT Quốc gia!

  Hướng nghiệp