Thông tin tuyển sinh
Mã ngành: 6810207
Trình độ đào tạo: Cao đẳng
Hình thức đào tạo: Chính quy - 2.0 năm
Học phí: 15.500.000 VNĐ/ năm
Học bổng: Nhiều chính sách học bổng cho tân sinh viên và sinh viên theo học tại trường.
Ký túc xá:
Tiện ích: Library Club Wifi Lab
Thời gian tuyển sinh và nộp hồ sơ: Từ 20/03/2024 đến khi đủ chỉ tiêu
Thời gian xét tuyển và nhập học: Dự kiến 21/08/2024
Phương thức tuyển sinh năm 2024
Tổng chỉ tiêu: 60
1. Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia | 40% |
2. Xét học bạ THPT | 50% |
3. Xét tuyển liên thông | 10% |
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia
- Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.
- Điểm trúng tuyển của từng ngành nghề sẽ căn cứ trên số lượng thí sinh đăng ký và chỉ tiêu ngành đó.
Xét học bạ THPT
- Xét tuyển dựa trên kết quả học bạ THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
- Ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm.
Xét tuyển liên thông
Thực hiện xét tuyển sinh viên tốt nghiệp sơ cấp, trung cấp, cao đẳng.
Giới thiệu ngành Kỹ thuật chế biến món ăn HATECO
Trong suốt quá trình học sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống, tổ chức, chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác với các hình thức phục vụ ăn uống đa dạng phù hợp với khẩu vị, tập quán ăn uống của du khách trong nước và quốc tế.
Sau khi học xong, sinh viên có thể thực hành thành thạo các kỹ năng nghề nghiệp trong việc chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác, ...
Bên cạnh đó, sinh viên còn được trau dồi các kỹ năng hỗ trợ như: làm việc độc lập, tổ chức làm việc theo nhóm và biết ứng dụng kỹ thuật, công nghệ, ngoại ngữ vào công việc ở mức độ cao,
Sau khi tốt nghiệp người học có được các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đảm đương được các vị trí từ từ nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiếp, thợ nấu chính, và các công việc khác trong nhà bếp, quản lý chế biến, … trong nhà bếp tuỳ theo khả năng cá nhân và yêu cầu của công việc cụ thể.