Thông tin tuyển sinh
Mã ngành: 6810207
Trình độ đào tạo: Cao đẳng
Hình thức đào tạo: Chính quy - 2.5 năm
Học phí: 12.000.000 VNĐ/ năm
Học bổng: Miễn giảm 50%-100% học phí cho thí sinh có thành tích học tập tốt và nhập học sớm theo quy định của trường.
Ký túc xá:
Tiện ích: Library Club Wifi Lab
Thời gian tuyển sinh và nộp hồ sơ: Từ 01/03/2024 đến khi đủ chỉ tiêu
Thời gian xét tuyển và nhập học: Dự kiến 15/09/2024
Phương thức tuyển sinh năm 2024
Tổng chỉ tiêu:
1. Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia | 40% |
2. Xét học bạ THPT | 40% |
3. Xét tuyển liên thông | 20% |
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia
- Xét tuyển dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023.
- Thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
Xét học bạ THPT
Dựa vào kết quả học tập của bậc THPT (xét học bạ) bằng cách sử dụng điểm Học kỳ 1 lớp 12.
Xét tuyển liên thông
- Dựa vào kết quả tốt nghiệp Trung cấp.
- Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp và đã hoàn thành chương trình văn hóa giáo dục phổ thông.
Giới thiệu ngành Kỹ thuật chế biến món ăn HNCC
Sinh viên học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội sẽ cung cấp những kiến thức nền tảng và chuyên sâu về các nguyên lý thực phẩm, các kỹ thuật nấu ăn của từng vùng miền: Lý thuyết chế biến, Xây dựng thực đơn, Tổ chức lao động và kỹ thuật nhà bếp, Văn hóa ẩm thực, Thực hành các món ăn Việt, Á, Âu, Bánh, các món tráng miệng, các món ăn chay…
Bên cạnh đó, sinh viên còn được được cung cấp các kiến thức hỗ trợ về kinh doanh ăn uống, phương pháp quản lý, tổ chức, quản trị nhân lực, kỹ năng làm việc nhóm, vận hành mô hình nhà bếp, xử lý tình huống phát sinh trong nhà bếp, kỹ năng giao tiếp.
Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể tự tin ứng tuyển làm các công việc như: Phụ bếp, bếp chính tại các nhà hàng, quán ẩm thực, khách sạn, quản lý bếp, bếp trưởng tại một số nhà hàng, trợ giảng tại các trường lớp, trung tâm dạy nấu ăn, ...