Trường Đại học Đông Đô

Hà Nội

Hà Nội |   https://www.hdiu.edu.vn/

Điều dưỡng- Hộ sinh Dược học…. | Mạng xã hội   icon_share_fb icon_share_zalo icon_share_youtube

Mạng xã hội

icon_share_fb icon_share_zalo icon_share_youtube
 • 23

  NGÀNH ĐÀO TẠO

 • 3.250

  TUYỂN SINH 2023

 • 25

  DOANH NGHIỆP ĐỐI TÁC

 • 300

  SUẤT HỌC BỔNG

10 Ngành đang tuyển sinh

ĐỊNH HƯỚNG VÀ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Trường Đại học Đông Đô (Hanoi Dong Do International University - HDIU) được thành lập theo Quyết định vào năm 1994 của Thủ tướng Chính phủ. Ngày 29/5/2006, Trường Đại học Đông Đô chuyển sang loại hình trường đại học tư thục và hoạt động theo quy chế đó. Qua 29 năm xây dựng và phát triển, trường hiện nay đã có 23 khoa, ngành đào tạo trình độ Đại học hệ Chính quy và 07 chuyên ngành đào tạo trình độ sau Đại học. Hơn 40.000 kỹ sư, cử nhân, kiến trúc sư tốt nghiệp. Một số không nhỏ sinh viên sau khi tốt nghiệp đã tiếp tục học tập nâng cao để đạt được các học vị thạc sĩ, tiến sĩ. Nhiều người đang giữ các cương vị trọng trách trong các cơ quan của Đảng, Nhà nước hoặc các doanh nghiệp lớn.

Sứ mệnh: Đại học Đông Đô cam kết là đơn vị giáo dục uy tín cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, toàn diện cho nền kinh tế tri thức trong giai đoạn mới, trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành chuyên nghiệp là công cụ hữu hiệu để nâng cao tri thức khoa học, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, thích ứng tốt với công việc, tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, mang bản sắc Đại học Đông Đô. 

Tầm nhìn:

- Xây dựng Đại học Đông Đô trở thành trung tâm Tri thức - Văn hoá hiện đại với môi trường giáo dục đại học hiện đại, năng động và chuyên nghiệp, có truyền thống đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, từng bước hội nhập cùng nền giáo dục khu vực và Thế giới.

- Đại học Đông Đô  là trung tâm nghiên cứu khoa học, ứng dụng khoa học – kỹ thuật đáp ứng yêu cầu sản xuất, kinh doanh và chuyển giao công nghệ phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

- Khẳng định vị thế của Đại học Đông Đô là một trong những trường đại học hàng đầu về chất lượng đào tạo trong hệ thống giáo dục Việt Nam và khu vực.

Nhờ sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên trường Đại học Đông đô đã đạt được những thành tích rất quan trọng trong thời gian qua. Bước sang năm mới, với khí thế hào hùng, Trường đã xây dựng phương châm công tác mới đó là: Đoàn kết - Đổi mới - Bứt phá.

Đây là một chiến lược quan trọng để Trường Đại học Đông Đô chuyển sang một thời kỳ mới, tiến tới xây dựng một thương hiệu đại học mạnh ở tầm quốc gia và quốc tế.

 • CHỈ TIÊU TUYỂN SINH

  Năm 2023, Trường Đại học Đông Đô mở rộng tuyển sinh thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trên toàn quốc với 3.250 chỉ tiêu cho 17 ngành trong tổng số 23 ngành đào tạo đại học chính quy. Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ trường hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website. Đồng thời, thí sinh cần lưu ý chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển đầy đủ theo quy định thời gian đăng ký và tiếp nhận theo từng đợt của nhà trường.

 • PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

  Trường Đại học Đông Đô tuyển sinh đại học chính quy năm 2023 theo 06 phương thức sau: xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023, xét học bạ THPT, xét kết quả thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy, xét kết hợp thi tốt nghiệp THPT và điểm thi năng khiếu, xét kết hợp học bạ THPT và điểm thi năng khiếu và xét tuyển theo phương thức khác. Thời gian đăng ký xét tuyển được chia thành 3 đợt từ ngày 20/03/2023 đến 30/12/2023.

 • HỌC PHÍ & HỌC BỔNG

  Năm học 2023 - 2024, mức học phí Trường Đại học Đông Đô dự kiến từ 1.700.000 đồng - 2.500.000 đồng/ tháng tùy vào từng ngành và nhóm ngành khác nhau. Bên cạnh đó, Tân sinh viên HDIU còn có cơ hội nhận 200-300 suất học bổng từ các tổ chức, tập đoàn, công ty nổi tiếng. Hơn nữa, các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và rèn luyện tốt cũng được hỗ trợ nhiều suất học bổng có giá trị từ 400.000 đồng - 600.000 đồng/ học kì.

 • ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

  Đội ngũ giáo viên trường Đại học Đông Đô có kinh nghiệm giảng dạy và kiến thức chuyên môn xuất sắc. Tham gia giảng dạy tại trường là các giáo sư, tiến sĩ, các chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm, với phương pháp đào tạo hiện đại tiên tiến, mang tính thực tiễn và ứng dụng cao, theo công nghệ 4.0. Tổng số giảng viên cơ hữu của trường hiện có 547 người đều là giáo sư, tiến sĩ/ tiến sĩ khoa học, thạc sĩ, ... Giảng viên HDIU luôn luôn tận tụy và yêu nghề.

 • KÝ TÚC XÁ & CÂU LẠC BỘ

  Ký túc xá trường Đại học Đông Đô được đặt tại cơ sở 1 của trường, cung cấp hơn 800 chỗ ở với mức chi phí hợp lý. Phương châm hoạt động của ký túc xá là: Nề nếp, văn minh, hiệu quả, an toàn, bền vững, lâu dài. Bên cạnh đó, trường Đại học Đông Đô đã xây dựng được một mạng lưới Câu lạc bộ giúp sinh viên tìm thấy niềm vui, tạo dựng và mở rộng các mối quan hệ, thỏa mãn niềm đam mê và hỗ trợ cho các hoạt động học tập tại trường.

 • THƯ VIỆN

  Thư viện trường Đại học Đông Đô rộng khoảng 110 mét vuông, bao gồm 01 thư viện điện tử và 03 thư viện sách với hơn 4.437 đầu sách phong phú, bao hàm tất cả các lĩnh vực và chuyên ngành đào tạo tại trường. Với thư viện điện tử, sinh viên có thể tham khảo các đầu sách chuyên ngành, đề thi - kiểm tra, đề án tốt nghiệp, ... được cập nhật xuyên suốt tại website của trường. Thư viện trường đảm bảo chỗ ngồi, máy tính, kết nối Internet, ... phục vụ tốt nhất người đọc.

school_contact_picture