Thông tin tuyển sinh
Mã ngành: 6540103
Trình độ đào tạo: Cao đẳng
Hình thức đào tạo: Chính quy - 3.0 năm
Học phí: 5.300.000 VNĐ/ năm
Học bổng: Miễn 100% học phí học kỳ đầu tiên cho thí sinh có điểm trung bình tổ hợp môn xét tuyển 9.0 trở lên.
Ký túc xá: 300.000 VNĐ/tháng
Tiện ích: KTX Library Club Wifi Lab
Thời gian tuyển sinh và nộp hồ sơ: Từ 01/01/2024 đến khi đủ chỉ tiêu
Thời gian xét tuyển và nhập học: Dự kiến 18/09/2024
Phương thức tuyển sinh năm 2024
Tổng chỉ tiêu: 100
1. Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia | 30% |
2. Xét học bạ THPT | 60% |
3. Kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc Gia | 10% |
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia
- Đăng ký xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 theo quy định và hướng dẫn của Bộ GD&ĐT.
- Điểm chuẩn trung bình năm 2022: 12 điểm.
Xét học bạ THPT
- Xét tuyển học bạ THPT trong 5 học kỳ (HK1, HK2 lớp 10; HK1, HK2 lớp 11; HK1 lớp 12).
+ Điểm TBC của tổ hợp môn xét tuyển của 5 học kỳ ≥ 15 điểm.
- Xét tuyển dựa vào vào kết quả HK1, HK2 lớp 12
+ Tổng điểm lớp 12 theo tổ hợp môn xét tuyển ≥ 15 điểm.
- Điểm chuẩn năm 2022: 16 điểm.
Kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc Gia
- Xét tuyển kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TPHCM 2023.
- Điểm chuẩn năm 2022: 500 điểm.
Giới thiệu ngành Công nghệ thực phẩm HITU
Cử nhân theo học ngành Công nghệ thực phẩm sẽ đáp ứng được các yêu cầu về tiếng Anh giao tiếp tương đương trình độ B hoặc TOEIC 400 cũng như có trình độ tin học căn bản, tin học phục vụ cho các công việc xử lý và phân tích số liệu thực nghiệm. Sinh viên phát triển các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng lập luận – giải quyết vấn đề để có thể thích ứng nhanh và hiệu quả với các công việc có tính chất khác nhau trong au khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhiệm các công việc tại các doanh nghiệp sản xuất và chế biến thực phẩm, các viện nghiên cứu, công ty liên quan đến lương thực thực phẩm như: Nhân viên kiểm tra, kiểm soát và đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào, bán thành phẩm và sản phẩm thực phẩm ở các vị trí trong nhà máy chế biến thực phẩm: kho nguyên liệu đầu vào, trực tiếp trên dây chuyền sản xuất, tại kho bán thành phẩm và thành phẩm;sản xuất thực tế.