Thông tin tuyển sinh
Mã ngành: 7540110
Trình độ đào tạo: Đại học
Hình thức đào tạo: Chính quy - 4.0 năm
Học phí: 25.600.000 VNĐ/ năm
Học bổng: Miễn giảm học phí 10-100% cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập
Ký túc xá: 300.000 VNĐ/tháng
Tiện ích: KTX Library Club Wifi Lab
Thời gian tuyển sinh và nộp hồ sơ: Từ 20/02/2024 đến khi đủ chỉ tiêu
Thời gian xét tuyển và nhập học: Dự kiến 01/09/2024
Phương thức tuyển sinh năm 2024
Tổng chỉ tiêu:
1. Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia | 50% |
2. Xét học bạ THPT | 25% |
3. Kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc Gia | 20% |
4. Xét tuyển thẳng | 5% |
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia
Điểm chuẩn: 18.0
- Đăng ký xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 theo quy định và hướng dẫn của Bộ GD&ĐT.
- Điểm chuẩn trung bình năm 2023: 18.0 điểm.
Xét học bạ THPT
- Xét học bạ điểm TB 5 học kì (HK1, HK2 lớp 10, HK1, HK2, lớp 11, HK1 lớp 12). Yêu cầu xét tuyển ĐTB 5 học kỳ ≥ 20 điểm.
- Thí sinh có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế TOEIC ≥ 500, IELTS ≥ 4.5, Chứng chỉ VSTEP bậc 3 trở lên thì được quy điểm xét môn Tiếng Anh là 10.0 điểm.
- Điểm chuẩn 2023: 22.0 điểm.
Kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc Gia
- Xét tuyển theo kết quả điểm thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP. HCM năm 2023.
- Ngưỡng điểm đạt chất lượng đầu vào là: 600 điểm.
- Điểm chuẩn trung bình năm 2023 là: 600.
Xét tuyển thẳng
- Xét tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD-ĐT hoặc ưu tiên xét tuyển thẳng dành cho các thí sinh có học lực xếp loại giỏi các năm lớp 10, lớp 11, học kì 1 lớp 12 và điểm trung bình cộng môn anh văn của năm lớp 10, lớp 11 và học kì 2 lớp 12 ≥ 8.0.
- Điểm chuẩn trung bình năm 2023 là: 24.0.
Giới thiệu ngành Đảm bảo chất lượng và ATTP HUIT
Sinh viên được cung cấp kiến thức cơ bản về toán học, khoa học tự nhiên, đáp ứng cho việc tiếp thu các kiến thức giáo dục chuyên nghiệp và khả năng học tập ở trình độ cao hơn; kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành giúp người học đủ năng lực phân tích, phát hiện, giải quyết các vấn đề liên quan đến các rủi ro về chất lượng và an toàn đối với toàn bộ chuỗi thực phẩm.
Đồng thời rèn luyện khả năng tư duy, kỹ năng cá nhân, nghề nghiệp, giao tiếp, làm việc nhóm, đạo đức nghề nghiệp đủ để làm việc trong môi trường làm việc liên ngành, đa văn hóa và năng động.
Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc ở các công ty thực phẩm, phù hợp với các vị trí: QA, QC, R&D, phòng phân tích, điều hành sản xuất, kế hoạch vật tư, xây dựng và công bố chất lượng sản phẩm,…