Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Hà Nội

Hà Nội |   https://www.nncn.edu.vn/

Dinh dưỡng Công nghệ thực phẩm…. | Mạng xã hội   icon_share_fb icon_share_zalo icon_share_youtube

Mạng xã hội

icon_share_fb icon_share_zalo icon_share_youtube
 • 20

  NGÀNH ĐÀO TẠO

 • 02

  PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN

 • 100%

  SINH VIÊN CÓ VIỆC LÀM

 • 75%

  THỜI GIAN THỰC HÀNH

15 Ngành đang tuyển sinh

ĐỊNH HƯỚNG VÀ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Trường Cao Đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (Hanoi Foreign Languages and Technology College, Việt Nam - FTC) là cơ sở giáo dục nghề nghiệp nằm trong hệ thống giáo dục Quốc dân Việt Nam. Trường được thành lập theo Quyết định số 130/QĐ-BLĐTBXH ngày 22/01/2009 của Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương bình và Xã hội. Được sự cho phép của Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội đào tạo các trình độ Cao  đẳng, Trung cấp và Sơ cấp.

Trường phát triển theo định hướng ứng dụng thực tiễn; từng bước chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa và hội nhập quốc tế, phát triển quy mô đào tạo một cách hợp lý trên cơ sở nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện. Xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên đủ về số lượng và chất lượng, có năng lực sáng tạo; thực hành, đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng sống, năng lực ngoại ngữ và công nghệ thông tin đáp ứng nhu cầu nhân lực có trình độ. 

Sứ mệnh: Là cơ sở đào tạo khối ngành Ngoại ngữ, Du lịch-Dịch vụ và Công nghệ cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao đẳng chất lượng cao cho thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Triết lý giáo dục: "Tiên phong – Sáng tạo – Hội nhập".

Tầm nhìn: Trong tương lai Trường Cao Đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội phát triển theo hướng hiện đại, hội nhập, tự chủ, phấn đấu trở thành trường Cao đẳng ứng dụng có uy tín trong nước và khu vực; chuyên sâu về đào tạo và chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực ngôn ngữ - văn hóa, quản trị dịch vụ du lịch, công nghệ thông tin...

 • CHỈ TIÊU TUYỂN SINH

  Trường Cao Đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội thực hiện tuyển sinh trình độ cao đẳng chính quy cho 20 ngành đào tạo cho năm học 2023 – 2024 bao gồm: Tiếng Trung Quốc, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Nhật, Tiếng Anh, Công nghệ thông tin, Quản trị, dịch vụ du lịch và lữ hành, Hướng dẫn du lịch, Điều hành tour du lịch, Kỹ thuật chế biến món ăn, Chăm sóc sắc đẹp, ... Đặc biệt, sinh viên được lựa chọn đổi ngành học theo nguyện vọng trong thời gian 02 tháng sau khi nhập học.

 • PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

  Năm 2023 - 2024, Trường Cao Đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội thực hiện 2 phương thức xét tuyển: Xét tuyển theo kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023 với điểm nhận hồ sơ là từ 15,00 điểm trở lên; Xét tuyển theo kết quả học tập bậc THPT (học bạ THPT) với điểm nhận hồ sơ là từ 16,50 điểm. Trường nhận hồ sơ xét tuyển: Đợt 1 từ ngày thông báo đến ngày 15/6/2023 và đợt 2 từ ngày 16/6/2023.

 • HỌC PHÍ & HỌC BỔNG

  Mức học phí năm học đầu tiên của Trường Cao Đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội là 1.200.000 đồng/ tháng tương đương 6.000.000 đồng/ 1 học kỳ. Với chương trình học theo tín chỉ, học phí sẽ thường linh động theo nhu cầu học tập của sinh viên, mức học phí tín chỉ cũng sẽ được thông bóo khi sinh viên nhập học. Nhà trường luôn có nhiều chính sách và các chương trình hỗ trợ miễn giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên sống tại các khu vực ưu tiên, sinh viên cố gắng trong học tập.

 • ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

  Đội ngũ giảng viên của Trường có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, truyền cảm hứng. Phương pháp dạy học tích cực, hoạt động khoa học công nghệ phong phú. Giảng viên của Trường giỏi về kỹ năng tay nghề, sử dụng tốt về ngoại ngữ, có kiến thức đa văn hóa giúp nâng cao hiểu biết hội nhập quốc tế và ứng dụng công nghệ thông tin, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động trong nước và thế giới.

 • KÝ TÚC XÁ & CÂU LẠC BỘ

  Ký túc xá Mỹ Đình là đơn vị nội trú kiểu mẫu được Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội liên kết đặt chỗ đảm bảo 100% nhu cầu nhà ở cho sinh viên. Diện tích mỗi phòng lờ 45m2 cho 6 sinh viên ở, với trung bình diện tích sử dụng tối đa là hơn 7m2/sinh viên - rộng hơn so với diện tích trung bình 4m2/ sinh viên của các KTX khác trên địa bàn Hà Nội. Khi theo học tại trường sinh viên sẽ được tham gia các hoạt động sinh viên do Đoàn thanh niên – Hội sinh viên tổ chức đa dạng lĩnh vực.

 • CƠ SỞ VẬT CHẤT

  Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội có cơ sở vật chất tương đối đầy đủ và hiện đại để đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của sinh viên. Với nhiều phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, bao gồm máy chiếu, máy tính, bảng trắng, bảng đen và máy lạnh. Các phòng thí nghiệm với đầy đủ trang thiết bị cho các môn học liên quan đến công nghệ thông tin và thiết kế đồ họa. Thư viện với nhiều tài liệu bao gồm sách, tạp chí, báo cáo và các tài liệu điện tử để hỗ trợ giảng viên, sinh viên.

school_contact_picture