Thương mại điện tử

Đại học Trưng Vương

Đại học , Chính quy , Vĩnh Phúc

Chỉ tiêu: Học phí: 16.000.000

Thông tin tuyển sinh

Mã ngành: 7340122

Trình độ đào tạo: Đại học

Hình thức đào tạo: Chính quy - 4.0 năm

Học phí: 16.000.000 VNĐ/ năm

Học bổng: Thí sinh thực hiện đăng ký dự tuyển trước ngày 30/4/2023 sẽ nhận được học bổng từ Tập đoàn Hồ Gươm trị giá 12.000.000 VNĐ/toàn khóa học.

Ký túc xá: 700.000 VNĐ/tháng

Tiện ích:   KTX    Library    Club    Wifi    Lab

Thời gian tuyển sinh và nộp hồ sơ: Từ 01/03/2024 đến khi đủ chỉ tiêu

Thời gian xét tuyển và nhập học: Dự kiến 30/09/2024

Phương thức tuyển sinh năm 2024

Tổng chỉ tiêu:

1. Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 50%
2. Xét học bạ THPT 50%

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia

Tổ hợp môn:

- Xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 theo quy định và hướng dẫn của Bộ GD&ĐT.

- Tổ hợp môn xét tuyển 2023 là: A00; A01; A07; D01.

Xét học bạ THPT

- Xét tuyển dựa trên kết quả học tập bậc THPT (xét học bạ) theo tổ hợp môn được ghi trong học bạ hoặc chứng nhận tương đương

+ Xét tuyển kết quả học tập bậc THPT của 2 HK lớp 12.

+ Xét tuyển kết quả học tập bậc THPT của 3 HK (HK 1, 2 lớp 11 và HK 1 lớp 12).

- Tổng điểm của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển ≥ 15 điểm.

- Tổ hợp môn xét tuyển 2023 là: A00; A01; A07; D01.

Giới thiệu ngành Thương mại điện tử TVUNI

Năm học 2023 – 2024, Trường Đại học Trưng Vương bắt đầu tuyển sinh và đào tạo ngành Thương mại điện tử (Mã ngành: 7340122), mục tiêu của chương trình đào tạo ngành Thương mại điện tử là trang bị cho sinh viên vốn kiến thức về kinh tế trên nền tảng công nghệ thông tin.
Khi theo học ngành Thương mại điện tử sinh viên sẽ được tìm hiểu các kiến thức về quản trị doanh nghiệp giúp người học có thể tổ chức, điều hành và quản trị doanh nghiệp, Thương mại điện tử 4.0. Bên cạnh đó, sinh viên còn được bổ sung các kiến thức về ngoại ngữ, các kiến thức về mạng máy tính, an ninh mạng và chữ ký số trong quản trị mạng, bảo mật và bảo toàn thông tin và trực tiếp thực hành, vận dụng các kiến thức trên các sàn thương mại điện tử nổi tiếng thế giới.
Sinh viên tốt nghiệp ngành Thương mại điện tử có thể làm việc ở nhiều cơ quan, tập đoàn kinh tế, tổ chức kinh doanh từ nhà nước đến tư nhân, từ trong nước đến quốc tế với nhiều vị trí như: chuyên viên vận hành, chuyên viên Digital Marketing, chuyên viên lập dự án, chuyên gia Chuyển đổi số, chuyên viên quản trị, tư vấn viên cho các công ty tư vấn, cán bộ nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ thông tin, giảng viên ngành Thương mại điện tử, chuyên ngành Kinh tế số tại các trường đại học, học viện, viện, cao đẳng và trung cấp…

TOP TIN TUYỂN SINH CHO GEN-Z

 • Nhóm Tài chính Ngân hàng - Lựa chọn hàng đầu cho tương lai

  Nhóm Tài chính Ngân hàng - Lựa chọn hàng đầu cho tương lai

  Tại Đại học Hoa Sen, nhóm ngành Tài chính - Ngân hàng đang được đào tạo với 3 ngành: Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Công nghệ tài chính với thời gian học trung bình 3,5 năm. Hệ thống chương trình đạt chuẩn ACBSP (Hoa Kỳ) với tài liệu học từ các trường nổi tiếng thế giới và CFA và đội ngũ giảng viên 100% có bằng cấp nước ngoài và giàu kinh nghiệm.

  Hướng nghiệp

 • Ngành Quản trị kinh doanh HSU - Bản lĩnh doanh nhân toàn cầu

  Ngành Quản trị kinh doanh HSU - Bản lĩnh doanh nhân toàn cầu

  Với mục tiêu đào tạo ra những nhà quản lý trong tương lai, ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Hoa Sen không ngừng đổi mới để phù hợp với định hướng phát triển doanh nghiệp trong từng thời điểm thích hợp. Sinh viên sẽ được học đa dạng kiến thức từ tổng quát đến chuyên sâu. Mỗi môn học có bài tập dạng đề án giúp hiểu lý thuyết, ứng dụng thực tiễn, có thể phân tích và xử lý thông tin để dự báo hướng phát triển thị trường.

  Hướng nghiệp

 • Cơ hội việc làm dành cho Cử nhân ngành Tài chính quốc tế

  Cơ hội việc làm dành cho Cử nhân ngành Tài chính quốc tế

  Nhằm giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về các cơ hội việc của ngành Tài chính quốc tế, Zunia đã tổng hợp những thông tin bao gồm những vị trí công việc, mức lương, cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.

  Hướng nghiệp

 • Tổng quan điểm chuẩn ngành Tài chính quốc tế năm 2022

  Tổng quan điểm chuẩn ngành Tài chính quốc tế năm 2022

  Dưới đây là danh sách Trường đại học có điểm chuẩn ngành Tài chính quốc tế cao nhất năm 2022 mà Zunia đã tổng hợp nhằm giúp các sĩ tử Gen-Z dễ dàng tìm kiếm thông tin Tuyển sinh Đại học. Chúc các sĩ tử đạt kết quả thật tốt trong kì thi THPT Quốc gia!

  Hướng nghiệp