Kinh doanh thương mại

ĐH Kinh tế - Kỹ thuật CN

Đại học , Chính quy , Hà Nội

Chỉ tiêu: 280 Học phí: 17.500.000

Thông tin tuyển sinh

Mã ngành: 7340121

Trình độ đào tạo: Đại học

Hình thức đào tạo: Chính quy - 4.0 năm

Học phí: 17.500.000 VNĐ/ năm

Học bổng: Nhiều chính sách học bổng hỗ trợ sinh viên theo học tại trường

Ký túc xá:

Tiện ích:   Library    Club    Wifi    Lab

Thời gian tuyển sinh và nộp hồ sơ: Từ 01/03/2024 đến khi đủ chỉ tiêu

Thời gian xét tuyển và nhập học: Dự kiến 30/09/2024

Phương thức tuyển sinh năm 2024

Tổng chỉ tiêu: 280

1. Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 60%
2. Xét học bạ THPT 20%
3. Kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc Gia 10%
4. Xét tuyển thẳng 10%

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia

Điểm chuẩn: 24

Tổ hợp môn: A00: 24 A01: 24 C01: 24 D01: 24

- Xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 theo quy định và hướng dẫn của Bộ GD&ĐT.

- Điểm chuẩn trung bình năm 2023 là: 24.

Xét học bạ THPT

- Dựa vào kết quả học bạ THPT để xét tuyển

+ Điểm trung bình của 3 năm học (điểm tổng kết lớp 10, điểm tổng kết lớp 11 và điểm tổng kết lớp 12) của các môn trong tổ hợp xét tuyển.

+ Hạnh kiểm cả năm lớp 10, lớp 11 và lớp 12 đạt loại Khá trở lên.

- Điểm chuẩn trung bình năm 2023 là: 26.

Kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc Gia

- Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi đánh giá tư duy do Đại học Bách khoa Hà Nội chủ trì tổ chức. Điểm chuẩn trung bình 2023 là: 15.

- Dựa kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức quy đổi về thang 30 điểm. Điểm chuẩn trung bình 2023 là: 17.

Xét tuyển thẳng

Xét tuyển thẳng các đối tượng thí sinh theo quy chế của Bộ GD-ĐT và đề án tuyển sinh của Trường.

Giới thiệu ngành Kinh doanh thương mại UNETI

Khi theo học ngành Kinh doanh thương mại (Mã ngành: 7340121) của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp sinh viên sẽ được trang vị các kiến thức về nghiên cứu thị trường, giao dịch đàm phán kinh doanh, tổ chức kinh doanh hàng hoá trong hoạt động thương mại ở các doanh nghiệp trong điều kiện hội nhập quốc tế, kiểm soát các nghiệp vụ trong kinh doanh thương mại và khả năng sử dụng được phần mềm thống kê trong phân tích kinh doanh, các phần mềm chuyên dụng.
Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị các kỹ năng xây dựng kế hoạch, truyền thông kinh doanh và quan hệ công chúng nhằm duy trì hình ảnh, tạo dựng và bảo vệ thương hiệu cho sản phẩm, cho doanh nghiệp, kỹ năng đàm phán kí kết các hợp đồng kinh tế, thực hiện các nghiệp vụ về xuất nhập khẩu hàng hoá và thanh toán quốc tế.
Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể tham gia các công việc như: quản lý bán hàng, quản lý kho, nhân viên kinh doanh, nhân viên kinh doanh tàu biển, nhân viên logistics, nhân viên quản lý kho hàng, xuất nhập khẩu, chuyên viên làm tổ chức những hoạt động kinh doanh thương mại ở các tổ chức, doanh nghiệp, công ty, chuyên viên xúc tiến các dịch vụ khách hàng và sales, chuyên viên quản trị kinh doanh, quản lý và mua bán hàng hóa.

TOP TIN TUYỂN SINH CHO GEN-Z

 • Nhóm Tài chính Ngân hàng - Lựa chọn hàng đầu cho tương lai

  Nhóm Tài chính Ngân hàng - Lựa chọn hàng đầu cho tương lai

  Tại Đại học Hoa Sen, nhóm ngành Tài chính - Ngân hàng đang được đào tạo với 3 ngành: Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Công nghệ tài chính với thời gian học trung bình 3,5 năm. Hệ thống chương trình đạt chuẩn ACBSP (Hoa Kỳ) với tài liệu học từ các trường nổi tiếng thế giới và CFA và đội ngũ giảng viên 100% có bằng cấp nước ngoài và giàu kinh nghiệm.

  Hướng nghiệp

 • Ngành Quản trị kinh doanh HSU - Bản lĩnh doanh nhân toàn cầu

  Ngành Quản trị kinh doanh HSU - Bản lĩnh doanh nhân toàn cầu

  Với mục tiêu đào tạo ra những nhà quản lý trong tương lai, ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Hoa Sen không ngừng đổi mới để phù hợp với định hướng phát triển doanh nghiệp trong từng thời điểm thích hợp. Sinh viên sẽ được học đa dạng kiến thức từ tổng quát đến chuyên sâu. Mỗi môn học có bài tập dạng đề án giúp hiểu lý thuyết, ứng dụng thực tiễn, có thể phân tích và xử lý thông tin để dự báo hướng phát triển thị trường.

  Hướng nghiệp

 • Cơ hội việc làm dành cho Cử nhân ngành Tài chính quốc tế

  Cơ hội việc làm dành cho Cử nhân ngành Tài chính quốc tế

  Nhằm giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về các cơ hội việc của ngành Tài chính quốc tế, Zunia đã tổng hợp những thông tin bao gồm những vị trí công việc, mức lương, cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.

  Hướng nghiệp

 • Tổng quan điểm chuẩn ngành Tài chính quốc tế năm 2022

  Tổng quan điểm chuẩn ngành Tài chính quốc tế năm 2022

  Dưới đây là danh sách Trường đại học có điểm chuẩn ngành Tài chính quốc tế cao nhất năm 2022 mà Zunia đã tổng hợp nhằm giúp các sĩ tử Gen-Z dễ dàng tìm kiếm thông tin Tuyển sinh Đại học. Chúc các sĩ tử đạt kết quả thật tốt trong kì thi THPT Quốc gia!

  Hướng nghiệp