Trường Cao đẳng Sài Gòn

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh |   https://www.caodangsaigon.edu.vn/

Ngôn ngữ Anh Kỹ thuật máy tính…. | Mạng xã hội   icon_share_fb icon_share_zalo icon_share_youtube

Mạng xã hội

icon_share_fb icon_share_zalo icon_share_youtube
 • 22

  NGÀNH ĐÀO TẠO

 • 100%

  SINH VIÊN CÓ VIỆC LÀM

 • 3,9 Tỷ

  GIÁ TRỊ HỌC BỔNG

 • 70%

  THỜI GIAN THỰC HÀNH

10 Ngành đang tuyển sinh

ĐỊNH HƯỚNG VÀ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Với gần 22 năm kinh nghiệm giảng dạy, Trường Cao đẳng Sài Gòn luôn hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn tài nguyên con người dồi dào của Việt Nam thành nguồn nhân lực chất lượng cao, xây dựng môi trường học tập thực nghiệm và mở ra cơ hội có việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp. 

- Tầm nhìn: Theo đuổi những đổi mới trong Quản lý Tài nguyên Tri thức. Ý tưởng sáng tạo "Quản trị thông qua phục vụ" đã được chứng minh là công cụ tốt nhất cho sự phát triển.

Cao đẳng Sài Gòn, một trường đào tạo Công Nghệ Thông Tin và Quản Trị Kinh Doanh, được thành lập dựa trên quan niệm rõ ràng rằng tiềm năng tài nguyên tri thức phong phú của Việt Nam cần phải được chuyển thành lực lượng lao động có trình độ quốc tế bằng cách phát triển các chương trình giáo dục đào tạo, những cơ hội thực hiện các dự án kỹ thuật cùng với các hoạt động nghiên cứu và phát triển.

Tại Cao đẳng Sài Gòn, giảng viên luôn luôn tự hoàn thiện và nâng cao trình độ của mình, các nhà quản lý luôn biết hỗ trợ nhân viên, các sinh viên luôn biết trau dồi kiến thức để tiến bộ nhanh chóng thông qua sự hướng dẫn của giảng viên và các hoạt động hỗ trợ sinh viên.

- Sứ mệnh: Kết hợp Giáo dục - Đào tạo với Nghiên cứu - Phát triển cùng các Dịch vụ Kỹ thuật và Tư vấn để góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển công nghệ cao tại Việt Nam

Cao đẳng Sài Gòn không ngừng phát huy mọi nỗ lực tìm ra những giải pháp tốt nhất để chuyển giao trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, Công nghệ Quản lý, ứng dụng Khoa học Kỹ thuật theo chuẩn mực quốc tế cho nguồn nhân lực Việt Nam bằng cách kết hợp những kỹ năng đã được đào tạo của họ với những công việc thích hợp nhất, và hướng dẫn cho họ những bước đi vững chắc để thăng tiến nghề nghiệp.

Cao đẳng Sài Gòn nỗ lực thực hiện sứ mệnh của mình với sự tập trung cao độ vào việc đáp ứng các nhu cầu của nguồn nhân lực Công nghệ Thông tin và Quản trị Kinh doanh như Nghiên cứu, Phát triển, Tư vấn những dự án một cách hiệu quả.

 • CHỈ TIÊU TUYỂN SINH

  Năm 2023, Trường Cao đẳng Sài Gòn mở rộng phạm vi xét tuyển rộng rãi trên toàn quốc cho 22 ngành đào tạo Cao đẳng chính quy tại trường. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điểu kiện xét trúng tuyển và nhập học tại trường Cao đẳng Sài Gòn. Thời gian xét tuyển được chia thành 4 đợt từ 01/01/2023 đến 30/9/2023. Khi tham gia xét tuyển, thí sinh cần đảm bảo đầy đủ hồ sơ đăng kí theo quy định của nhà trường. Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển được nhập học và xếp lớp đào tạo ngay.

 • HÌNH THỨC TUYỂN SINH

  Trường Cao đẳng Sài Gòn thông báo tuyển sinh năm học 2023 - 2024, tiến hành xét tuyển dựa trên kết quả học tập lớp 12 với 2 hình thức: xét trực tuyến tại website và gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ trường (Trường Cao đẳng Sài Gòn, Lô 14, Đường số 5, Công viên Phần mềm Quang Trung, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh) hoặc thông qua đường bưu điện. Sau khi đăng ký thành công, thí sinh sẽ nhận được Email xác nhận Đăng ký xét tuyển thành công và không phải nộp thêm bất kỳ lệ phí xét tuyển nào.

 • HỌC PHÍ & HỌC BỔNG

  Hiện nay, Trường Cao đẳng Sài Gòn tự chủ với mức học phí chỉ dao động từ 13.000.000 đồng - 13.500.000 đồng/ Học kỳ (tùy theo ngành học). Trong đó các ngành Quan hệ công chúng, Thương mại điện tử, Kế toán doanh nghiệp (13.500.000 đồng/ Học kỳ). Tổng chương trình học bao gồm 07 học kỳ, mỗi năm có 03 học kỳ. Ngoài ra, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Sài Gòn sẽ tổ chức bình xét và khen thưởng các sinh viên có thành tích học tập tốt và hoạt động phong trào tích cực trong mỗi học kỳ.

 • ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

  Trường Cao đẳng Sài Gòn là một trong những trường cao đẳng tại TP. HCM được đánh giá là chuẩn Mỹ với học phí Việt Nam, đi cùng là đội ngũ Giảng viên Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ có bề dày kinh nghiệm “thực chiến” và nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. Đồng thời, Cao đẳng Sài Gòn còn mang tới cho sinh viên cơ hội học Tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài để nâng cao khả năng và trình độ của mình.

 • KÝ TÚC XÁ & CÂU LẠC BỘ

  Trường đã xây dựng một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao để mang đến một môi trường học tập thú vị và sáng tạo cho sinh viên, được đầu tư gần 20 triệu đô la Mỹ. Một phòng ký túc xá trung bình sẽ có từ 6-8 người, đều có bảo vệ, có quy định về giờ giấc ra - vào, tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc ra ngoài thuê trọ. Sinh viên còn được tham gia hơn 10 Câu lạc bộ hoạt động sôi nổi.

 • THƯ VIỆN

  Tại Trường Cao đẳng Sài Gòn, thư viện được đầu tư hàng nghìn đầu sách trong và ngoài nước thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Thư viện trường có thiết kế hiện đại, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất đảm bảo tìm kiếm thông tin theo xu hướng hiện đại, nhanh chóng, tiện lợi. Đây là một trong những điểm đến thu hút được nhiều sinh viên sau những giờ học căng thẳng.

school_contact_picture