Marketing

Đại học Kinh tế Nghệ An

Đại học , Chính quy , Nghệ An

Chỉ tiêu: 50 Học phí: 9.000.000

Thông tin tuyển sinh

Mã ngành: 7340115

Trình độ đào tạo: Đại học

Hình thức đào tạo: Chính quy - 4.0 năm

Học phí: 9.000.000 VNĐ/ năm

Học bổng: Miễn giảm 50-100% học phí năm học thứ nhất cho tân sinh viên có thành tích cao

Ký túc xá:

Tiện ích:   Library    Club    Wifi    Lab

Thời gian tuyển sinh và nộp hồ sơ: Từ 15/02/2024 đến 31/12/2024

Thời gian xét tuyển và nhập học: Dự kiến 15/09/2024

Phương thức tuyển sinh năm 2024

Tổng chỉ tiêu: 50

1. Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 30%
2. Xét học bạ THPT 57%
3. Kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc Gia 10%
4. Xét tuyển thẳng 3%

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia

Tổ hợp môn: A00: 18.0 A01: 18.0 B00: 18.0 D01: 18.0

- Đăng ký xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 theo quy định và hướng dẫn của Bộ GD&ĐT.

- Điểm chuẩn năm 2023: 18.0 điểm.

Xét học bạ THPT

- Xét tuyển dựa vào kết quả học tập 03 HK (HK1, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12). Điểm chuẩn năm 2023: 16 điểm.

- Xét tuyển kết hợp kết quả học tập lớp 12 và kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023 ≥ 14 điểm. Điểm chuẩn năm 2023: 16.5 điểm.

Kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc Gia

- Xét tuyển kết quả bài thi kiểm tra đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM, ĐH Quốc gia Hà Nội hoặc bài thi đánh giá tư duy của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội theo thang điểm 30.

- Thí sinh phải đạt ≥ 13 điểm.

Xét tuyển thẳng

- Tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng theo qui chế tuyển sinh.

- Ưu tiên tuyển thẳng thí sinh đạt HSG cấp tỉnh trở lên các môn văn hóa hoặc đạt giải các môn thể dục, thể thao, nghệ thuật năm 2022, năm 2023.

Giới thiệu ngành Marketing NAUE

Bắt đầu từ năm 2023 ngành Marketing được đưa vào giảng dạy Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, chương trình đào tạo ngành Marketing được xây dựng hướng đến chuẩn năng lực, nghĩa là người học được trang bị đầy đủ các năng lực của một chuyên viên Marketing như: Lập kế hoạch Marketing, Tổ chức các hoạt động Marketing, Quản lý các hoạt động Marketing, Kiểm soát các hoạt động Marketing. Đây là các năng lực cốt lõi của các nhà quản trị Marketing.
Điểm đặc biệt của chương trình đào tạo có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn với sự tham gia của đội ngũ Giảng viên doanh nhân đến từ các Doanh nghiệp, các Tập đoàn lớn trọng và ngoài nước. Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An còn được trang bị Kỹ năng mềm, Kỹ năng hòa nhập xã hội, tiếng Anh và Tin học đáp ứng yêu cầu từ các Nhà tuyển dụng trong và ngoài nước.
Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể đảm nhiệm một số vị trí như: chuyên viên nghiên cứu thị trường, chăm sóc khách hàng, quảng cáo, quan hệ công chúng, phát triển và quản trị thương hiệu tại các doanh nghiệp, cán bộ nghiên cứu hoạch định chiến lược marketing, quản lý tổ chức kế hoạch marketing, tổ chức thực hiện các hoạt động quan hệ khách hàng tại các công ty chuyên về truyền thông, tổ chức sự kiện, quảng cáo, giảng dạy, nghiên cứu về quản trị kinh doanh, marketing tại các trường Đại học, Cao đẳng.

TOP TIN TUYỂN SINH CHO GEN-Z

 • Nhóm Tài chính Ngân hàng - Lựa chọn hàng đầu cho tương lai

  Nhóm Tài chính Ngân hàng - Lựa chọn hàng đầu cho tương lai

  Tại Đại học Hoa Sen, nhóm ngành Tài chính - Ngân hàng đang được đào tạo với 3 ngành: Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Công nghệ tài chính với thời gian học trung bình 3,5 năm. Hệ thống chương trình đạt chuẩn ACBSP (Hoa Kỳ) với tài liệu học từ các trường nổi tiếng thế giới và CFA và đội ngũ giảng viên 100% có bằng cấp nước ngoài và giàu kinh nghiệm.

  Hướng nghiệp

 • Ngành Quản trị kinh doanh HSU - Bản lĩnh doanh nhân toàn cầu

  Ngành Quản trị kinh doanh HSU - Bản lĩnh doanh nhân toàn cầu

  Với mục tiêu đào tạo ra những nhà quản lý trong tương lai, ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Hoa Sen không ngừng đổi mới để phù hợp với định hướng phát triển doanh nghiệp trong từng thời điểm thích hợp. Sinh viên sẽ được học đa dạng kiến thức từ tổng quát đến chuyên sâu. Mỗi môn học có bài tập dạng đề án giúp hiểu lý thuyết, ứng dụng thực tiễn, có thể phân tích và xử lý thông tin để dự báo hướng phát triển thị trường.

  Hướng nghiệp

 • Cơ hội việc làm dành cho Cử nhân ngành Tài chính quốc tế

  Cơ hội việc làm dành cho Cử nhân ngành Tài chính quốc tế

  Nhằm giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về các cơ hội việc của ngành Tài chính quốc tế, Zunia đã tổng hợp những thông tin bao gồm những vị trí công việc, mức lương, cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.

  Hướng nghiệp

 • Tổng quan điểm chuẩn ngành Tài chính quốc tế năm 2022

  Tổng quan điểm chuẩn ngành Tài chính quốc tế năm 2022

  Dưới đây là danh sách Trường đại học có điểm chuẩn ngành Tài chính quốc tế cao nhất năm 2022 mà Zunia đã tổng hợp nhằm giúp các sĩ tử Gen-Z dễ dàng tìm kiếm thông tin Tuyển sinh Đại học. Chúc các sĩ tử đạt kết quả thật tốt trong kì thi THPT Quốc gia!

  Hướng nghiệp