Thông tin tuyển sinh
Mã ngành: 7540101
Trình độ đào tạo: Đại học
Hình thức đào tạo: Chính quy - 4.0 năm
Học phí: 13.800.000 VNĐ/ năm
Học bổng: Có 600 suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập tốt.
Ký túc xá: 180.000 VNĐ/tháng
Tiện ích: KTX Library Club Wifi Lab
Thời gian tuyển sinh và nộp hồ sơ: Từ 03/04/2024 đến khi đủ chỉ tiêu
Thời gian xét tuyển và nhập học: Dự kiến 01/09/2024
Phương thức tuyển sinh năm 2024
Tổng chỉ tiêu:
1. Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia | 27% |
2. Xét học bạ THPT | 70% |
3. Kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc Gia | 2% |
4. Xét tuyển thẳng | 1% |
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia
Điểm chuẩn: 15.0
- Đăng ký xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 theo quy định và hướng dẫn của Bộ GD&ĐT.
- Điểm chuẩn trung bình năm 2023: 15.0 điểm.
Xét học bạ THPT
- Xét kết quả học tập THPT (HK1, HK2 lớp 11 và HK1 hoặc HK2 lớp 12)
+ ĐXT = Tổng ĐTB môn học theo tổ hợp xét tuyển + Điểm ưu tiên ≥ 18 điểm.
+ Học lực lớp 12 ≥ TB.
+ Tổ hợp môn xét tuyển: A00; A01; B00; B08
- Điểm chuẩn năm 2023: 20.47 điểm.
Kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc Gia
Xét tuyển theo kết quả điểm thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP. HCM năm 2023.
Điểm chuẩn 2023: 603 điểm.
Xét tuyển thẳng
Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD và ĐT
Giới thiệu ngành Công nghệ thực phẩm TGU
Ngoài ra, sinh viên còn được thực tập tại hơn 20 công ty, nhà máy chế biến trong và ngoài tỉnh. Tại đây, sinh viên không những được học tập mà còn trực tiếp tham gia vào các công đoạn trên quy trình sản xuất, được học hỏi kinh nghiệm của làm việc của các anh chị nhân viên trong công ty. Đây cũng chính là môi trường giúp sinh viên rèn luyện về kỹ năng nghề nghiệp cũng như kỹ năng giao tiếp và tích lũy thêm nhiều kiến thức cho bản thân.
Sau khi tốt nghiệp Kỹ sư công nghệ thực phẩm có thể làm việc tại các vị trí: Chuyên viên nghiên cứu phát triển sản phẩm, kỹ sư chế biến nông sản, kỹ sư chế biến thủy sản, giám sát chất lượng sản xuất, nhân viên kỹ thuật QC,...