Thông tin tuyển sinh
Mã ngành: 7540101
Trình độ đào tạo: Đại học
Hình thức đào tạo: Chính quy - 4.0 năm
Học phí: 23.040.000 VNĐ/ năm
Học bổng: Hơn 4.000 suất học bổng với tổng trị giá hơn 100 tỷ đồng.
Ký túc xá: 85.000 VNĐ/tháng
Tiện ích: KTX Library Club Wifi Lab
Thời gian tuyển sinh và nộp hồ sơ: Từ 01/02/2024 đến khi đủ chỉ tiêu
Thời gian xét tuyển và nhập học: Dự kiến 06/09/2024
Phương thức tuyển sinh năm 2024
Tổng chỉ tiêu: 80
1. Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia | 45% |
2. Xét học bạ THPT | 25% |
3. Kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc Gia | 20% |
4. Xét tuyển thẳng | 10% |
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia
Điểm chuẩn: 14.0
Dựa vào kết quả kỳ thi Trung học phổ thông năm 2023, cách tính điểm:
ĐIỂM XÉT TUYỂN = (điểm thi môn 1 + điểm thi môn 2 + điểm thi môn thứ 3) + điểm ưu tiên (theo khu vực và đối tượng).
Điểm chuẩn trung bình năm 2023 là: 14 điểm.
Xét học bạ THPT
- Xét kết quả học tập (Học bạ) THPT theo một trong hai hình thức sau:
+ Kết quả học tập năm lớp 11 và học kỳ 1 năm lớp 12;
+ Kết quả học tập năm lớp 12.
- Điểm chuẩn trung bình năm 2023 là: 18 điểm.
Kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc Gia
- Dựa vào kết quả bài thi đánh giá năng lực (ĐGNL) ĐH Quốc gia TP.HCM, ĐH Quốc gia Hà Nội và các điều kiện quy định của Trường Duy Tân.
- Điểm ĐGNL Đại học Quốc gia TP. HCM: ≥ 650 điểm. Điểm chuẩn năm 2023: 650 điểm.
- Điểm ĐGNL Đại học Quốc gia Hà Nội: ≥ 75 điểm. Điểm chuẩn năm 2023: 75 điểm.
Xét tuyển thẳng
Dựa theo quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ GD&ĐT thực hiện xét tuyển thẳng.
Giới thiệu ngành Công nghệ thực phẩm DUYTAN
Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc ngay tại Đà Nẵng và Quảng Nam ở nhiều doanh nghiệp chế biến thực phẩm, hương liệu, dược phẩm, phân bón, hóa chất, trà/café, sản xuất bia, sữa, nước giải khát, …
Bên cạnh đó, sinh viên có thể làm việc ở các công ty chuyên mua bán xuất nhập khẩu lương thực thực phẩm; Các cơ sở dịch vụ về thực phẩm; Bộ phận Vệ sinh an toàn thực phẩm thuộc cơ quan quản lý các cấp từ trung ương đến địa phương trong các lĩnh vực Khoa học và Công nghệ, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công thương, Y tế; Các bộ phận liên quan đến lĩnh vực bảo đảm chất lượng, dinh dưỡng, kiểm nghiệm… của các Trung tâm Y tế và Y tế Dự phòng; Các Viện Nghiên cứu thuộc lĩnh vực Công nghệ Thực phẩm như Viện Dinh dưỡng, Viện Kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm; Giảng dạy tại các cơ sở giáo dục như các trường đại học, cao đẳng.