Trường Đại học Gia Định

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh |   https://www.giadinh.edu.vn/

Luật Ngôn ngữ Anh…. | Mạng xã hội   icon_share_fb icon_share_zalo icon_share_youtube

Mạng xã hội

icon_share_fb icon_share_zalo icon_share_youtube
 • 45

  NGÀNH/ CHUYÊN NGÀNH

 • 1.800

  TUYỂN SINH 2023

 • 03

  PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN

 • 9 Tỷ

  GIÁ TRỊ HỌC BỔNG

20 Ngành đang tuyển sinh

ĐỊNH HƯỚNG VÀ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Trường Đại học Gia Định (Gia Dinh University - GDU) được chính thức thành lập theo Quyết định số 959/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ vào 31/07/2007 với tên gọi ban đầu của trường là Trường Đại học tư thục Công nghệ – Thông tin Gia Định. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập (năm 2017), Thủ tướng Chính phủ ký quyết định cho phép trường đổi tên thành “Đại học Gia Định”. Từ tháng 10/2018 đến nay, trường chính thức gia nhập vào hệ thống trường thành viên trực thuộc NHG (Nguyen Hoang Group) – một tập đoàn chuyên đầu tư vào lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam.

Mục tiêu phát triển: Trường Đại học Gia Định hoạt động với sứ mệnh giáo dục: đào tạo ra nguồn lao động có kiến thức, kỹ năng cao. Nhà trường hy vọng rằng, với những gì đã được trang bị từ khi còn đang học tập trên giảng đường, sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên sẽ có cho mình nền tảng kiến thức khoa học vững vàng, kỹ năng thực hành thuần thục để sẵn sàng tham gia nghiên cứu, sáng tạo, cống hiến sức trẻ cho xã hội. Với những nỗ lực trong nâng cao chất lượng đào tạo, sáng tạo môi trường học tập thân thiện – năng động, Đại học Gia Định đang phấn đấu trở thành cơ sở giáo dục tư nhân được các bạn học sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Sứ mệnh: Đào tạo công dân số kiến tạo tương lai.

Giá trị cốt lõi: "Chính trực - Nhân bản - Tôn trọng - Sáng tạo - Hợp tác - Hiệu quả."

Triết lí giáo dục: "Chọn lọc - Ứng dụng - Đại chúng."

 • CHỈ TIÊU TUYỂN SINH

  Trường Đại học Gia Định là cơ sở giáo dục đại học đa ngành với 45 ngành/ chuyên ngành với 04 khoa đào tạo ở hai chương trình đào tạo đại trà và tài năng. Năm 2023, nhà trường dự kiến tuyển 1.800 chỉ tiêu với 17 chương trình đại học đại trà và 03 chương trình đại học tài năng gồm: Quản trị kinh doanh, Marketing và Công nghệ thông tin. Trường tuyển sinh trong phạm vi cả nước với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT tại Việt Nam hoặc đã tốt nghiệp trung cấp.

 • PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

  Năm 2023, trường Đại học Gia Định xét tuyển với 03 phương thức: 1. Phương thức 1: Xét kết quả học bạ THPT (Điểm TB HK1 lớp 11 + Điểm TB HK2 lớp 11 + Điểm TB HK1 lớp 12). 2. Phương thức 2: Xét kết quả kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2023. 3. Phương thức 3: Xét kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực 2023 của ĐH Quốc gia TP HCM. Với phương thức xét kết quả học bạ THPT: Trường Đại học Gia Định nhận hồ sơ xét tuyển từ 06.02.2023.

 • HỌC PHÍ & HỌC BỔNG

  Trường Đại học Gia Định có mức học phí là 12,5 triệu/học kỳ - 14,5 triệu đồng/học kỳ cho chương trình đại trà và 25 triệu/học kỳ cho chương trình tài năng, với thời gian đào tạo 3 năm. Trường có chính sách ưu đãi học phí, bao gồm giảm 20% học phí toàn khóa (8 học kỳ) khi sinh viên đóng học phí toàn khóa và giảm 10% học phí một năm hoặc 12% học phí hai năm nếu sinh viên đóng học phí cho năm thứ hai hoặc hai năm liên tiếp.

 • ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

  Trường Đại học Gia Định là một trường Đại học tư nhân mới thành lập, tuy nhiên nhà trường tập trung vào việc bồi dưỡng nhân tài và hiện có đội ngũ giảng viên gồm 2 phó giáo sư, 12 tiến sĩ và 149 thạc sĩ, đây là đội ngũ cán bộ giảng viên lý tưởng cho một cơ sở giáo dục trẻ. Bên cạnh đó trường cũng tuyển chọn các giảng viên trẻ, năng động, tận tâm, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học, 100% đạt trình độ từ thạc sĩ trở lên.

 • CLB SINH VIÊN

  Đại học Gia Định có đa dạng các câu lạc bộ năng khiếu, sở thích, thể thao và tài năng cho sinh viên tham gia ngoài giờ học. Các hoạt động này gồm cuộc thi Thủ lĩnh sinh viên, Hoa khôi sinh viên, Cùng GDU kiến tạo không gian xanh và nhiều hoạt động trực tuyến khác. Các hoạt động này giúp sinh viên trải nghiệm thực tế, giảm căng thẳng, phát triển sở thích mới tích cực hơn.

 • CƠ SỞ VẬT CHẤT

  Trường Đại học Gia Định có 2 cơ sở đào tạo: Cơ sở Hoàng Văn Thụ: 185-187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM và cơ sở Tân Sơn Nhất: 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. HCM với tổng diện tích sử dụng lên đến 30.000 mét vuông. Trong đó có thư viện rộng hơn 300m2, được trang bị hàng nghìn đầu sách tham khảo đa chuyên ngành giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận với nguồn tài liệu học thuật uy tín.

school_contact_picture