Thông tin tuyển sinh
Mã ngành: 7540101
Trình độ đào tạo: Đại học
Hình thức đào tạo: Chính quy - 4.0 năm
Học phí: 31.000.000 VNĐ/ năm
Học bổng: 1800 suất học bổng, trị giá 22 tỷ đồng.
Ký túc xá: 400.000 VNĐ/tháng
Tiện ích: KTX Library Club Wifi Lab
Thời gian tuyển sinh và nộp hồ sơ: Từ 01/02/2024 đến 30/10/2024
Thời gian xét tuyển và nhập học: Dự kiến 15/09/2024
Phương thức tuyển sinh năm 2024
Tổng chỉ tiêu: 40
1. Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia | 20% |
2. Xét học bạ THPT | 60% |
3. Kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc Gia | 10% |
4. Xét tuyển thẳng | 10% |
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia
Điểm chuẩn: 15.05
- Dựa theo điểm thi tốt nghiệp THPT 2023.
- Điểm chuẩn trung bình năm 2023 là: 15.05 điểm.
Xét học bạ THPT
- Xét tuyển Điểm trung bình (ĐTB) HK1 + ĐTB HK2 lớp 11+ ĐTB HK1 lớp 12 ≥ 6,0.
- Xét tuyển ĐTB học bạ lớp 12 ≥ 6.0 điểm.
- Xét tuyển (điểm HK cao nhất lớp 10 + điểm HK cao nhất lớp 11 + điểm HK1 lớp 12):
+ Điểm trung bình cao nhất của 03 học kỳ ≥ 6.0.
+ Hoặc tổng điểm cao nhất của 03 học kỳ ≥ 18.0 điểm.
- Xét tuyển điểm (tổ hợp 3 môn) học bạ lớp 12:
+ Tổng điểm 3 môn của tổ hợp xét tuyển ≥ 18.0 điểm.
+ Hoặc điểm trung bình cộng 3 môn của tổ hợp môn xét tuyển ≥ 6.0.
- Điểm chuẩn trung bình năm 2023 : 18
Kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc Gia
- Xét tuyển theo kết quả điểm thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP. HCM năm 2023.
- Điểm chuẩn trung bình năm 2023 là: 600 điểm.
Xét tuyển thẳng
Xét tuyển thẳng các đối tượng thí sinh theo quy định của trường.
Giới thiệu ngành Công nghệ thực phẩm LHU
Sinh viên theo học ngành Công nghệ thực phẩm (Mã ngành: 7540101) của Trường Đại học Lạc Hồng sẽ được trang bị khối kiến thức nền tảng, chuyên sâu về Hóa học, sinh học; Vệ sinh an toàn thực phẩm; nguyên liệu chế biến và quy trình phân tích, đánh giá chất lượng thực phẩm; Phương pháp chế biến thực phẩm, ... nhằm tối ưu hóa dinh dưỡng trong việc phục vụ nhu cầu ăn uống của cộng đồng.
Bên cạnh đó, sinh viên còn được học chuyên sâu về công nghệ chế biến thịt cá, đông lạnh thủy sản, công nghệ bảo quản, chế biến lương thực, công nghệ chế biến đường, sữa, đồ uống, chất béo thực phẩm, …
Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể tham gia các vị trí công việc như: Kỹ sư quản lý quá trình chế biến, bảo quản, kiểm định thực phẩm, dây chuyền sản xuất, Chuyên gia tư vấn dinh dưỡng cộng đồng, dinh dưỡng lâm sàng tiết chế và vệ sinh an toàn thực phẩm; Giảng viên giảng dạy tại các cơ sở đào tạo, …