Trường Đại học Hải Dương

Hải Dương

Hải Dương |   http://uhd.edu.vn/

Kỹ thuật điện - điện tử - viễn thông Kế toán…. | Mạng xã hội   icon_share_fb icon_share_zalo icon_share_youtube

Mạng xã hội

icon_share_fb icon_share_zalo icon_share_youtube
 • 15

  NGÀNH ĐÀO TẠO

 • 1.750

  TUYỂN SINH 2023

 • 04

  PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN

 • 95.1%

  SINH VIÊN CÓ VIỆC LÀM

15 Ngành đang tuyển sinh

ĐỊNH HƯỚNG VÀ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Trường Đại học Hải Dương (University of Hai Duong - UHD) là trường Đại học công lập trực thuộc UBND tỉnh Hải Dương, được thành lập ngày 26/07/2011 trên cơ sở nâng cấp từ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hải Dương. Trường Đại học Hải Dương có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có trình độ đại học và sau đại học; nghiên cứu khoa học vả chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế nhằm nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực và bồi dưỡng nhân tài cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hải Dương, khu vực phía Bắc cũng như cả nước.

Tầm nhìn: Trường Đại học Hải Dương trở thành đại học ứng dụng, đa ngành, đa lĩnh vực, thuộc nhóm trường đại học công lập trực thuộc tỉnh hàng đầu của Miền Bắc vào năm 2025. Kết nối với các cơ sở đào tạo, các doanh nghiệp trong và ngoài nước để trở thành trường đại học tự chủ và trách nhiệm xã hội, phục vụ cộng đồng có uy tín  trong nước và tiếp cận khu vực vào năm 2030.

Sứ mạng:

- Trường Đại học Hải Dương là trung tâm đào tạo, NCKH, CGCN, hoạt động dịch vụ của tỉnh Hải Dương, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, sản phẩm khoa học, đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững của tỉnh Hải Dương và cả nước.

- Phát huy vai trò là trường đại học ứng dụng, hoạt động đào tạo NCKH, dịch vụ, luôn gắn với nhu cầu của xã hội, cơ quan, doanh nghiệp và người học. Phát huy phẩm chất, năng lực người học vì sự phát triển bền vững của tỉnh Hải Dương và đất nước.

Giá trị cốt lõi: Môi trường sáng tạo - Tập thể đoàn kết - Liêm chính, minh bạch - Chất lượng, hiệu quả - Trách nhiệm cộng đồng.

Văn hóa: Chất lượng tạo thịnh vượng và sự tin cậy, hợp tác cùng phát triển.

Triết lý giáo dục: “Học để làm được việc”.

 • CHỈ TIÊU TUYỂN SINH

  Năm 2023, Trường Đại học Hải Dương dự kiến tuyển sinh 1.750 chỉ tiêu cho 14 ngành đào tạo đại học và cao đẳng trên phạm vi cả nước với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Trong đó, bao gồm 1.450 chỉ tiêu cho 14 ngành đào tạo đại học chính quy và 300 chỉ tiêu cho ngành Giáo dục mầm non trình độ cao đẳng. Lưu ý, Trường thực hiện tuyển sinh nhiều đợt, bao gồm đợt tuyển sinh theo kế hoạch của Bộ GD&ĐT và các đợt tuyển sinh bổ sung sẽ được cập nhật tại https://www.sfl.tnu.edu.vn.

 • PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

  Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Hải Dương dự kiến thực hiện tuyển sinh năm 2023 dựa trên 04 phương thức xét tuyển, bao gồm: Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Xét tuyển căn cứ kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, Xét tuyển căn cứ kết quả học tập THPT, Xét tuyển kết hợp. Riêng hệ đào tạo cao đẳng ngành Giáo dục mầm non, Trường thực hiện tuyển sinh dựa trên phương thức xét tuyển kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT, kết quả học tập THPT với điểm thi năng khiếu.

 • HỌC PHÍ & HỌC BỔNG

  Trường Đại học Hải Dương dự kiến mức thu học phí năm học 2023 - 2024 đối với các nhóm ngành dao động từ 1.410.000 VNĐ/tháng/sinh viên - 1.640.000 VNĐ/tháng/sinh viên. Riêng nhóm ngành sư phạm sẽ được miễn giảm học phí và hỗ trợ chi phí sinh hoạt theo quy định. Ngoài ra, Trường còn có các chính sách học bổng dành cho Tân sinh viên nhập học tại Trường và nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên theo học tại Trường như: Học bổng khuyến khích học tập, Chính sách miễn giảm học phí,...

 • ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

  Tính đến năm 2023, Trường Đại học Hải Dương có khoảng 299 cán bộ, giảng viên cơ hữu đang công tác và giảng dạy, bao gồm 2 Phó giáo sư, 16 Tiến sĩ, 230 Thạc sĩ vừa là giảng viên, vừa giữ những chức vụ quản lý khác tại Nhà trường. Với sự đa dạng và phong phú của đội ngũ cán bộ, giảng viên, Trường đã xây dựng được một sự uy tín và thương hiệu vững chắc trong cộng đồng giáo dục với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, kinh nghiệm thực tiễn và đam mê nghiên cứu khoa học.

 • KÝ TÚC XÁ & CÂU LẠC BỘ

  Khu vực Ký túc xá sinh viên Trường Đại học Hải Dương gồm 5 toà nhà (thuộc 2 khu: Khu Hai Tân 01 tòa nhà, Khu Liên Hồng có 4 tỏa nhà 5 tầng) có khả năng đáp ứng chỗ ở cho khoảng 1.500 sinh viên, trong đó các tòa nhà đều có chỗ ở khép kín, có đủ trang thiết bị phục vụ nhu cầu sinh hoạt. Ngoài ra, Trường còn có khá nhiều câu lạc bộ (CLB) hoạt động sôi nổi như: CLB Tiếng Anh, CLB Tình nguyện,...

 • THƯ VIỆN

  Thư viện trường Đại học Hải Dương có trên 7000 đầu sách, tài liệu số, luận văn thạc sĩ, báo cáo của các đề tài nghiên cứu khoa học và các loại báo, tạp chí và ấn phẩm. Ngoài ra, thư viện còn có phòng đọc sách, báo, tạp chí, 01 phòng mượn với diện tích tổng cộng trên 200 m2 và trên 100 chỗ đọc sách và phòng tra cứu Internet, việc mua sách, giáo trình và nâng cấp, mua sắm một số phương tiện hiện đại phục vụ hoạt động của Thư viện đã được thực hiện thường xuyên.

school_contact_picture