Thông tin tuyển sinh
Mã ngành: 7540101
Trình độ đào tạo: Đại học
Hình thức đào tạo: Chính quy - 4.0 năm
Học phí: 16.400.000 VNĐ/ năm
Học bổng: Miễn giảm 50-100% học phí cho sinh viên thuộc đối tượng chính sách, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập.
Ký túc xá: 100.000 VNĐ/tháng
Tiện ích: KTX Library Club Wifi Lab
Thời gian tuyển sinh và nộp hồ sơ: Từ 15/03/2024 đến khi đủ chỉ tiêu
Thời gian xét tuyển và nhập học: Dự kiến 18/09/2024
Phương thức tuyển sinh năm 2024
Tổng chỉ tiêu: 100
1. Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia | 33% |
2. Xét học bạ THPT | 60% |
3. Kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc Gia | 5% |
4. Xét tuyển thẳng | 2% |
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia
Điểm chuẩn: 15
- Dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023.
- Tổ hợp xét tuyển: A00; A01; D01; A21.
- Điểm chuẩn trung bình năm 2022 là: 15.
Xét học bạ THPT
- Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2022 trở về trước hoặc tốt nghiệp THPT trong năm 2023.
- Tổng điểm trung bình (TĐTB) của 3 môn học theo tổ hợp môn đăng ký xét tuyển trong năm học lớp 12.
- TĐTB năm học lớp 11 và HK1 năm học lớp 12 của 3 môn tổ hợp xét tuyển.
- Ngưỡng điểm đầu vào năm 2023 là ≥ 18 điểm.
- Tổ hợp xét tuyển: A00; A01; D01; A21.
Kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc Gia
- Dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2023.
- Ngưỡng điểm đầu vào năm 2023 ≥ 50 điểm.
Xét tuyển thẳng
Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển các đối tượng thí sinh theo quy chế của Bộ GD-ĐT.
Giới thiệu ngành Công nghệ thực phẩm VUI
Cơ hội việc làm dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm khá đa dạng, bao gồm:
(1) Quản lý và phụ trách kỹ thuật tại các công đoạn trong dây chuyền sản xuất và chế biến lương thực, thực phẩm;
(2) Kiểm nghiệm an toàn thực phẩm tại các Viện nghiên cứu, các cơ quan quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm như: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Trung tâm Y tế, Trung tâm phân tích, kiểm định chất lượng thực phẩm;
(3) Tư vấn dinh dưỡng cộng đồng, dinh dưỡng lâm sàng tiết chế và vệ sinh an toàn thực phẩm tại các Trung tâm dinh dưỡng, Trung tâm Y tế và Trung tâm Y tế dự phòng;
(4) Nghiên cứu viên tại các cơ sở đào tạo, viện nghiên cứu về công nghệ thực phẩm;
(5) Giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và các cơ sở đào tạo nghề thuộc lĩnh vực Công nghệ thực phẩm ...